GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Thông điệp lãnh đạo
 
TƯ VẤN ONLINE    
 
 
 
 
Nhận thông tin sản phẩm    
 
 
 

Thông điệp lãnh đạo

Trang chủ » Giá»›i Thiệu » Thông Ä‘iệp lãnh đạo
 


Lãnh đạo
"Dựa trên nền tảng phát triển bền vững và với vị thế là một trong những nhà cung cấp thiết bị dạy nghề hàng đầu trên thế giới, ED đã và đang tạo nên những bước đột phá lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học. Bên cạnh thiết bị dạy nghề, công ty cũng tập trung nguồn lực cho việc phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh mới mẻ, đa dạng và phong phú, ví dụ như các sản phẩm Robot thông minh.

Để đáp ứng tốc độ phát triển công nghệ và nhu cầu ngày càng cao của thị trường, ED luôn tích cực tìm kiếm và phát triển giá trị năng lực cốt lõi trong các ngành công nghiệp mới, năng động. Đây được coi là sự mở rộng năng lực đầu tư để phát triển trong tương lai.

Chúng tôi hướng đến phát triển ED thành một tổ chức chuyên nghiệp, được trang bị năng lực cạnh tranh và trí lực mạnh mẽ để đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Với mục tiêu đó, tất cả các nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng cũng như lợi ích cho các cổ đông.
Thay mặt cho tập đoàn ED, tôi hi vọng các bạn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi bằng sự quan tâm và tình cảm của mình!

Xin chân thành cám ơn các bạn!”