GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Thông điệp lãnh đạo
 
TƯ VẤN ONLINE    
 
 
 
 
Nhận thông tin sản phẩm    
 
 
 

Giới thiệu chung

Trang chủ » Giá»›i Thiệu » Giá»›i thiệu chung
 

Công ty Cổ phần ED Việt Nam là đại diện chính thức và là nhà phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam của Tập đoàn ED Hàn Quốc, nhà sản xuất và cung ứng thiết bị thí nghiệm số một Hàn Quốc với hơn 25 năm kinh nghiệm và chiếm thị phần lớn thứ ba thế giới. Sứ mệnh của công ty cổ phần ED Việt Nam là phát triển và cung cấp thiết bị giáo dục dạy nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu trang thiết bị, máy móc dụng cụ thực hành cho các trường đại học, cao đẳng và cơ sở đào tạo nghề trên toàn quốc, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Công ty ED Việt Nam chúng tôi chuyên nghiên cứu và cung cấp những thiết bị chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực như IT, cơ điện tử, điện, điều khiển tự động, robot…Các dòng sản phẩm chính của ED

Thiết bị giáo dục
ED sản xuất và phát triển hàng loạt hệ thống thiết bị dạy nghề và bá»™ công cụ há»— trợ giảng dạy, trong đó bao gồm từ lý thuyết cÆ¡ bản cho đến các ná»™i dung thá»±c hành ở các ngành: Điện, Ä‘iện tá»­, thiết bị nhúng; CÆ¡ Ä‘iện tá»­; IT, viá»…n thông; Hệ thống sản xuất linh hoạt FMS; Thủy lá»±c, khí nén; Các phần mềm ứng dụng.

Thiết bị kiểm tra và đo lường
ED liên tục phát triển các dòng sản phẩm thiết bị kiểm tra và đo lường với độ chính xác cao, chất lượng tốt và đã được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất công nghiệp cũng như các cơ sở đào tạo.

Robot thông minh
Các dòng sản phẩm robot thông minh nổi tiếng của ED bao gồm Intelligent Robot Platform và Robot Design Kit. Ngoài ra, ED còn giới thiệu dòng robot thương mại ARO, Information Service Robot, có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, ngân hàng và bảo tàng.

Thiết bị nguồn
Cung cấp các thiết bị cấp nguồn AC, DC để thực hành trong các phòng thí nghiệm.
Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói chung cũng như lĩnh vực dạy nghề nói riêng, ED Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết sẽ mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Best running shoes for flat feet www.bestruningshoesforflatfeets.com